Nhân sâm Phú Yên - Sâm Bổ Chính

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng nhân sâm?

Thứ ba - 16/05/2017 08:09
Được biết đến là một trong những loại thực phẩm quý được nhiều người lựa chọn để bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt là với những trường hợp như suy nhược cơ thể, ăn không tiêu, đầy hơi, chướng.
Phụ nữ mang thai có nên sử dụng nhân sâm?
Nhưng bên cạnh những công dụng đó thì việc sử dụng nhân sâm cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc và số lượng nhất định. Một trong những nguyên tắc cần lưu tâm đó chính là “phụ nữ mang thai có nên sử dụng nhân sâm hay không”.

Để làm rõ hơn thắc mắc này, trước hết bạn cần phải biết được những nguyên tắc cụ thể về đối tượng sử dụng nhân sâm và số lượng cần lưu ý khi sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quá trình sử dụng cũng như sức khỏe về lâu về dài của người sử dụng.

Theo đó, nhân sâm chỉ phù hợp cho độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, dưới độ tuổi này không nên sử dụng nhân sâm. Bên cạnh đó, số lượng nhân sâm sử dụng cho mỗi lần không được quá 100g. Những người bị đau bụng, lạnh bụng và phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên sử dụng nhân sâm.

Sau 3 tháng đầu thai kì phụ nữ có thể bổ sung dưỡng chất bằng việc sử dụng loại thực phẩm này, tuy nhiên hãy sử dụng theo liều lượng và phác đồ của bác sĩ. Đồng thời, nếu trong quá trình sử dụng xuất hiện các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn… thì dừng ngay viiệc sử dụng nhân sâm lại và đến ngay bác sĩ để được hỗ trợ.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng các bạn sẽ có được kiến thức cần thiết để sử dụng nhân sâm một cách hợp lí và an toàn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây